Level 1 |
KERANDAI KAAL KATTU |
|
|
 |
Division I : Warm-Up & Cooldown |
|
பிரிவு I: வார்ம்-அப் & கூல்டவுன் |
Division 2 : Nilaigal |
|
பிரிவு 2 : நிலைகல் |
Division 3 : Kaaladi Paadam |
|
பிரிவு 3 : காலடி பாடம் |
Division 4 : Kudil Naangu Paadam, Nedum Kambu Veechu |
|
பிரிவு 2 : நிலைகல் |
Division 5 : Pamdha Veechu Ottrai Kambu (Ragam-l) |
|
பிரிவு 4 : குடில் நாங்கு பாடம், நெடும் கம்பு வீச்சு |
Division 6 : Tharkaapu Silambam (Murai-l) |
|
பிரிவு 6 : தர்காபு சிலம்பம் (முறை-ள்) |
Level 2 |
KAI MANIKKATTU |
|
|
 |
Division 7 : Thisai Naangu — Nedum Kambu Veechu Ragam- I |
|
பிரிவு 7: திசை நாங்கு — நெடும் கம்பு வீச்சு ராகம்- I |
Division 8 : Kudil Naangu Padam (Kudil Kirutti) Nedum Kambu Veechu |
|
பிரிவு 8 : குடில் நாங்கு பதம் (குடில் கிருட்டி) நெடும் கம்பு வீச்சு |
Division 9 : Pandha Veechu, Ottrai Kambu (Ragam-2) |
|
பிரிவு 9 : பந்த வீச்சு, ஒற்றை கம்பு (ராகம்-2) |
Division 10 : Tharkaapu Silambam (Method-I) |
|
பிரிவு 2 : தர்காபு சிலம்பம் (முறை-I) |
Level 3 |
BUJA KATTU |
|
|
 |
Division 11 : Thisai Naangu Padam, Nedung Kambu Veechu (Ragam-2) |
|
பிரிவு 11: திசை நாங்கு பதம், நெடுங் கம்பு வீச்சு (ராகம்-2) |
Division 12 : Kudil Naangu Padam, (Kudankai Vettu) |
|
பிரிவு 12 : குடில் நாங்கு பதம், (குடங்கை வெட்டு) |
Division 13 : Pandha Veechu Ottrai Kambu, Kirutti Padam (Ragam 3) |
|
பிரிவு 13 : பந்த வீச்சு ஓட்டை கம்பு, கிருட்டிகை பதம் (ராகம் 3) |
Division 14 : Tharkappu Silambam (Murai — 3) |
|
பிரிவு 14 : தர்கப்பு சிலம்பம் (முறை – 3) |
Level 4 |
THODAIKATTU |
|
|
 |
Division 15 : Thisai — 4 Padam Ragam 3 Nedum Kambu Veechu |
|
பிரிவு 15: திசை – 4 பதம் ராகம் 3 நெடும் கம்பு வீச்சு |
Division 16 : Kudil 4 Padam POI Veechu |
|
பிரிவு 16 : குடில் 4 பதம் போய் வீச்சு |
Division 17 : Pandha Veechu, Ottrai Kambu Udan (Ragam-4) |
|
பிரிவு 17 : பந்த வீச்சு, ஒற்றை கம்பு உடன் (ராகம்-4) |
Division 18 : Tharkaapu Silambam Murai 4 |
|
பிரிவு 18 : தர்காபு சிலம்பம் முறை 4 |
Level 5 |
THODAIKATTU |
|
|
 |
Division 19 : Thisai – 4 Padam Ragam 3 Nedum Kambu Veechu |
|
பிரிவு 19: திசை – 4 பதம் ராகம் 3 நெடும் கம்பு வீச்சு |
Division 20 : Kudil 4 Padam POI Veechu |
|
பிரிவு 20 : குடில் 4 பதம் போய் வீச்சு |
Division 21 : Pandha Veechu, Ottrai Kambu Udan (Ragam-4) |
|
பிரிவு 21 : பந்த வீச்சு, ஒற்றை கம்பு உடன் (ராகம்-4) |
Division 22 : Tharkaapu Silambam Murai 4 |
|
பிரிவு 22 : தர்காபு சிலம்பம் முறை 4 |
Level 6 |
THOL THUNDU |
|
|
 |
Division 23 : Thisai Naangu Padam Nedung Kambi Veechu (Ragam-5) |
|
பிரிவு 23: திசை நாங்கு பதம் நெடுங் கம்பி வீச்சு (ராகம்-5) |
Division 24 : Kudil Naangu Padam Kudil Baski Pandha Veechu Yeruvarisai/lrangu |
|
பிரிவு 24 : குடில் நாங்கு பதம் குடில் பாஸ்கி பந்த வீச்சு ஏழுவரிசை/ல்ரங்கு |
Division 25 : Varusai (Ragam-6) |
|
பிரிவு 25 : வருசை (ராகம்-6) |
Division 26 : Tharkkappu Silambam (Murai-6) |
|
பிரிவு 26 : தர்க்கப்பு சிலம்பம் (முறை-6) |
Level 7 |
PARIVATTAM |
|
|
 |
Division 27 : Thisai Naangu Padam (Ragam — 6) Nedum Kambu Veechu |
|
பிரிவு 27: திசை நாங்கு பதம் (ராகம் – 6) நெடும் கம்பு வீச்சு |
Division 28 : Kudi Naangu Padam Sirasu, Vattam |
|
பிரிவு 28 : குடி நாங்கு பாடம் சிரசு, வட்டம் |
Division 29 : Panda Vechu (Ragam-7) Irattai Kambu |
|
பிரிவு 29 : பாண்ட வெச்சு (ராகம்-7) இரட்டை கம்பு |
Division 30 : Tharkkapu Silambam (Murai-7) |
|
பிரிவு 30 : தர்க்கபு சிலம்பம் (முறை-7) |